Tin tức

Hyundai Santa Fe 2021 'xuất chiến' toàn cầu

Thứ Năm, ngày 15/10/2020 15:15
Dự kiến, phiên bản động cơ đốt trong của Hyundai Santa Fe 2021 sẽ đến các thị trường quốc tế vào cuối năm 2020.
 
Theo tin tức ô tô, Hyundai Santa Fe 2021 đã ra mắt với kiểu dáng độc đáo hoàn toàn phù hợp với một mẫu SUV cỡ trung và nội thất cực kỳ đẹp.
Một trong những thay đổi lớn nhất là xe chuyển sang động cơ tăng áp 2,5 lít SmartStream mới (277 mã lực) kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp. Hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn trong khi dẫn động 4 bánh sẽ là tùy chọn. Được biết, xe cũng có sẵn dưới dạng hybrid.
Về mặt an toàn, mẫu xe hơi mới Hyundai Santa Fe 2021 trang bị một loạt các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến mới. Cụ thể, hệ thống điều khiển hành trình thích ứng tinh chỉnh sẽ tận dụng GPS của xe để hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, xe còn có hỗ trợ giữ làn đường mới và hệ thống hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc.
Thêm vào đó, công nghệ tránh va chạm phía trước đã được nâng cấp và hiện có thể nhận thấy người đi xe đạp cũng như người đi bộ 1 cách chính xác hơn.
Về nội thất, biến thể Hyundai Santa Fe Calligraphy tích hợp chất liệu cao cấp như da Nappa cũng như trần xe làm bằng da lộn. Được biết, hệ thống thông tin giải trí cũng nhận được nâng cấp đáng kể. Cụ thể, màn hình âm thanh tiêu chuẩn trước đây là 7 inch nhưng bây giờ là 8 inch.
Bên cạnh đó, màn hình điều hướng trước đây có kích thước 8 inch nhưng giờ đã là 10,25 inch. Trong khi đó, cụm đồng hồ kỹ thuật số có kích thước 12,3 inch.
Cả Android Auto và Apple CarPlay đều có chức năng không dây trên các biến thể ô tô SE, SEL và SEL Convenience. Hyundai Santa Fe 2021 thậm chí còn có hệ thống kỹ thuật số mới cho phép hành khách ra lệnh bằng giọng nói để thay đổi nhiệt độ, kênh radio hoặc thậm chí mở cốp sau.
Hyundai cho biết các phiên bản động cơ đốt trong của Santa Fe mới sẽ đến các thị trường quốc tế vào cuối năm 2020 và giá xe Hyundai Santa Fe mới sẽ được công bố gần đó. Ngoài ra, phiên bản hybrid dự kiến sẽ đến vào quý I/2021.

Hơn nữa, xe sẽ có thêm phiên bản plug-in hybrid được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2021.
 
Ảnh Hyundai Santa Fe 2021:


(Nguồn ảnh: Cnet)