Lọc gió điều hòa Aeristo - BOSCH
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA XE Ô TÔ BOSCH – AERISTO

Hệ thống điều hòa ô tô có chức năng tuần hoàn không khí và duy trì nhiệt độ phù hợp cho người ngồi trong xe.
Hệ thống điều hòa đưa không khí vào trong xe thông qua bộ phận lọc không khí, được gọi là lọc gió điều hòa hoặc là lọc máy lạnh (cabin air filter). Đây chính là lá chắn ngăn cản các tác nhân bụi bẩn và độc hại cho người ngồi trong xe. Nó được xem như là một lá phổi thứ hai cho người ngồi trong xe. 

Khi môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, đặc biệt là ở các đô thị đông đúc, hệ thống điều hòa không chỉ có tác dụng làm mát mà còn cung cấp nguồn không khí sạch cho việc hít thở của những người trong xe. Vì vậy các hãng xe hơi ngày càng chú trọng nghiên cứu phát triển lọc gió điều hòa vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người.     
Lọc gió điều hòa Bosch - Aeristo, là sản phẩm đạt nhiều giải thưởng, trong đó 12 lần được tạp chí ô tô Đức “Auto, motor and sport” bình chọn là thương hiệu tốt nhất trong hạng mục bộ lọc.
Lọc gió điều hòa Bosch Aeristo:

Lọc gió điều hòa Bosch - Aeristo có sự phối hợp tốt giữa các lớp vật liệu lọc, có lớp vi sợi siêu mỏng chất lượng cao hơn, độ ổn định bề mặt cao do việc sắp xếp hợp lý giữa các lớp lọc, hình dạng nếp gấp chắc chắn….
Tác dụng của 3 dòng sản phẩm lọc gió điều hòa Bosch – Aeristo:
- Lọc gió điều hòa Aeristo đảm bảo việc ngăn bụi, phấn hoa 
- Aeristo Plus và Aeristo Premium đã có thêm lớp than hoạt tính với công nghệ vượt trội giúp khử mùi hôi, khí độc, chống vi khuẩn, vi rút. 
- Đặc biệt, với lọc cao cấp Aeristo Premium có thể lọc đến 97% hạt bụi siêu mịn PM2.5 với kích thước chỉ 2,5 micro mét (bằng 1/20 sợi tóc), nhờ lớp lọc có khả năng bẫy các hạt bụi mịn này. 
Bụi mịn PM2.5 chính là một kẻ thù giấu mặt, là tác nhân rất nguy hiểm gây ra các bệnh cho hệ hô hấp, tim mạch và suy giảm trí nhớ của con người.
Nên kiểm tra, thay thế lọc gió điều hòa thường xuyên hàng năm hoặc định lỳ 15.000km, để đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân yêu. 
Lọc gió điều hòa Bosch - Aeristo xứng đáng là sản phẩm dẫn đầu thị trường về lọc gió điều hòa hiện nay.